HOTLINE : 0988.472.668
logo

  • Tháng Mười Một 22, 2017

Download Nhạc Chuông Bài Hát Của Em – Uyên Linh Mp3 Miễn Phí

Download Nhạc Chuông Bài Hát Của Em – Uyên Linh Mp3 Miễn Phí Tại https://nhacchuongmp3.com/ Website Download Nhac Chuong Nhanh Nhất Được Cập Nhật Mỗi Ngày Từ Các Bảng Xếp Hạng Âm Nhạc.

Sau gần ba năm, quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh mới tung ra một sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Bài hát của em, vừa được nữ ca sĩ tung ra vào chiều 4-11.

Bài hát của em là sáng tác của một nhạc sĩ với biệt danh khó có thể lẫn với ai: Nhạc của Trang. Ca khúc cũng nằm trong album sắp phát hành của Uyên Linh có tên Portrait. Trang là một cô gái Hà Nội, những sáng tác của cô đầy tính nữ, đáng yêu một cách lạ lùng.  Và trong album mới nhất của mình, Uyên Linh đã chọn cộng tác cùng Trang lần đầu tiên với hai ca khúc, trong đó có Bài hát của em.

Nói về ca khúc Bài hát của em, Uyên Linh chia sẻ rằng ngay từ lúc nghe demo cô đã yêu thích và quyết định chọn ca khúc này vào CD mới. Bên cạnh đó, quyết định làm MV cho Bài hát của em cũng xuất phát từ tình cảm dành cho ca khúc này bởi “có điều gì đó rất Linh trong ca khúc”

Để tải nhạc chuông Bài hát của Em về điện thoại miễn phí hãy click vào links

https://nhacchuongmp3.com/tai-nhac-chuong-bai-hat-cua-em-uyen-linh-7169.html

Trong khi đó, nhạc sĩ Trang cho biết: “Bài hát của em được sáng tác sau một câu chuyện rất đơn giản. Có một người bạn đã từng hỏi Trang: “Sao những lúc buồn Trang không tự hát bài hát của mình, mà cứ hát bài hát của người khác thế?”Nhớ lại nỗi buồn của một chuyện tình yêu đã lâu, Trang về nhà đêm hôm đó và viết Bài hát của em“.

Nữ nhạc sĩ cũng thổ lộ cô thích giọng hát của Uyên Linh từ những ngày Linh còn tham gia cuộc thi Vietnam Idol. Nên khi viết Bài hát của em, Trang đã nghĩ đến Uyên Linh.  Thật may là cả hai đã có cơ hội hợp tác và Bài hát của em giờ đã thành “Bài hát của Linh”. Trang nói: “Lần đầu nghe lại ca khúc ấy, Trang thấy mình rung động như một khán giả, đó là tất cả những gì Trang tưởng tượng ra khi trao bài hát này cho Uyên Linh”.

>>> Xem thêm: Download Nhạc Chuông Ảo Mộng Tình Yêu – Hari Won