HOTLINE : 0988.472.668
logo

  • Tháng Chín 15, 2017

Nghe Online Bài Hát Tình Thơ Do Ca Sĩ Miu Lê, Ngọc Trinh Thể Hiện

Nghe Online Bài Hát Tình Thơ Do Ca Sĩ Miu Lê, Ngọc Trinh Thể Hiện, Download Dạng Mp3, M4a Và Xem Lyrics Bài Tình Thơ Hoàn Toàn Miễn Phí.

Tình Thơ  là MV nhạc phim đầu tiên của bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” vừa ra mắt công chúng vào ngày 21/7 qua với những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, gợi lên niềm thương nhớ  của tuổi học trò.

MV chính là món quà mà ê-kip đoàn làm phim Cô gái đến từ hôm qua muốn dành tặng tới các bạn học sinh trong mùa kết thúc năm học.

Chính vì vậy MV Tình thơ khiến người xem không chỉ cuốn hút bởi cảnh quay ấn tượng, thước phim chân thực trong phim mà còn tập hợp những hình ảnh trường, hình ảnh lớp đặc biệt ấn tượng.

Ca khúc Tình thơ trong bộ phim Cô gái đến từ hôm qua là một phiên bản đặc biệt với sự kết hợp của hai giọng ca Ngọc Linh – giọng ca vàng của thế hệ học trò 8x và ca sĩ, diễn viên Miu Lê – đang được nhiều người yêu thích hiện nay. 

Nếu như giọng hát trong trẻo khó quên của Ngọc Linh khiến chúng ta liên tưởng đến sự hồn nhiên, trong sáng của tuổi học trò thì giọng ca cá tính của Miu Lê lại mang đến khán giả một cảm giác bâng khuâng, nhớ nhung da diết của một thời mộng mơ.

Bộ Phim được chuyển thể từ truyện dài có cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Cô gái đến từ hôm qua do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn cùng với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong vai trò làm biên tập âm nhạc. 

 

Lời bài hát Tình Thơ – Ngọc Linh if Miu Lê

Hàng ghế đá xanh tàng cây góc sân trường 
Hành lang ấy xa dần xa bước chân người 
Bạn thân hỡi ta khắc ghi trong lòng 
Những ước mơ hồng ngày tháng chờ mong 

Dòng lưu bút chưa kịp ghi đã ướt nhòe 
Nhành hoa thắm chưa kịp trao tay một lần 
Kỷ niệm đó trong chiều mưa tan trường 
Hai đứa chung trường sao nghe vấn vương.

>>> DownloadAlbum Nhạc Hay Nhất, Nhạc Mp3 hot nhất các bảng xếp hạng âm nhạc tại http://nhac123.com/.