HOTLINE : 0988.472.668
logo

  • Tháng ba 19, 2018

Tải Nhạc Chuông Anh Chẳng Sao Mà – Khang Việt Hoàn Toàn Miễn Phí

Tải Nhạc Chuông Anh Chẳng Sao Mà – Khang Việt Hoàn Toàn Miễn Phí. Tải Nhạc Chuông Hay, Nhạc Chuông Hot Cho Điện Thoại Tại Nhacchuongmp3.com Được Cập Nhật Mỗi Ngày

Vốn dĩ có nền tảng nghề nghiệp khá dày dặn ở thị trường hải ngoại lẫn trong nước, giờ đây Khang Việt đã có đủ cơ sở để làm mới mình theo thị hiếu khán giả. Vừa vượt qua cái bóng quá lớn từ người chị Hồng Ngọc của mình, thì Khang Việt lại đối mặt với một thị trường âm nhạc thay đổi chóng mặt, thậm chí không biết phải bắt đầu từ đâu, nhưng sau một thời gian biến đổi tư duy âm nhạc của mình, Khang Việt đã kết hợp với người em thân thiết – ca sĩ Châu Khải Phong nhằm phá tan cái quá sang trọng trong gout thẩm mỹ âm nhạc của chính mình. 

->>> Tải miễn phí nhạc chuông cho điện thoại: Nhạc chuông Anh Chẳng Sao Mà – Khang Việt 

Và minh chứng rõ rệt nhất cho điều ấy chính là ca khúc Bên nhau thật khó – một sản phẩm đánh dấu cho sự định hướng đúng đắn của chính mình. Không để sự nghiệp dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn tiếp tục tung ca khúc Anh chẳng sao mà, được cho là siêu phẩm của Khang Việt, do Thanh Hưng idol sáng tác riêng cho anh… Đây là một bài ballad buồn với âm hưởng mới lạ pha chút ma mị trong cách hòa âm và cách hát sẽ làm cho khán giả thấy được một Khang Việt mới mẻ, trẻ trung hơn.

Lời Nhạc Chuông Anh Chẳng Sao Mà – Khang Việt:

Thật lòng ngỡ bên nhau trăm năm
Cớ sao mọi chuyện đi quá xa xăm
Tồn tại giữa cô đơn không em là điều rất khó
Phải chăng đã thương em yêu em quá lâu
Nên giờ chán ngán tên nhau
Em đã không cần anh bên cạnh về sau.

Ngày còn ấm yêu thương bên nhau
Chẳng bao giờ ngờ sẽ có hôm nay
Nhìn giây phút em quay lưng đi thật sự buồn lắm
Trời xanh bỗng hôm nay cho mưa
Giấu đi lệ nhòa trong lúc chia xa
Em cứ đi đừng lo anh chẳng sao mà.

Phần MV cho ca khúc này cũng được Khang Việt đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và nội dung. Khác với các MV trước, lần này Khang Việt không tham gia diễn xuất mà anh chỉ đóng vai là người kể về chuyện tình buồn của một cặp tình nhân.

->>> Tải thêm: Nhạc Chuông Vì Đã Tìm Thấy Em – Đăng Khôi