HOTLINE : 0988.472.668
logo

  • Tháng Chín 15, 2017

Tải Nhạc Chuông Cảm Ơn Vì Đã Nói Câu Từ Chối – Hakoota Dũng Hà , Ái Phương

Tải Nhạc Chuông Hay – Nhạc Chuông Cảm Ơn Vì Đã Nói Câu Từ Chối  – Hakoota Dũng Hà , Ái Phương Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động.

Với ca từ mê đắm cùng giai điệu đầy hoang hoài tuổi trẻ, “Cảm ơn vì đã nói câu từ chối” nhanh chóng trở thành bài hát đình đám trong giới trẻ đương đại. Đây cũng là ca khúc nói lên sự biến chuyển trong tâm lý khán giả nghe nhạc đương đại.

Một điều trọn vẹn trong ca khúc “Cảm ơn vì đã nói câu từ chối” chính là những câu kết. Lấy cảm hứng từ bộ phim La La Land, nếu như cái kết đầy phũ phàng của bộ phim gây sự thỏa mãn tột độ thì “Cảm ơn vì đã nói câu từ chối” tạo độ “phê” bằng câu “cố gắng nói câu từ chối”. Bởi lẽ, khi hai người không đủ yêu nhau và hiểu rõ những cảm xúc của mình, họ chọn từ chối dẫu rằng bản năng họ thèm khát một mối quan hệ.

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ là sự cô đơn và áp lực mà người trẻ phải chịu đựng. Vì thế, ở khía cạnh tình yêu, họ muốn “nhận” nhiều hơn là cho đi. Trong mối quan hệ đôi lứa hiện nay, người ta thường chấp nhận sự tầm thường và dễ dãi trong tình yêu. Dù bạn không yêu, nhưng vì thiếu thốn, bạn sẵn sàng chấp nhận mối quan hệ mà bạn biết chắc sẽ chẳng đi đến đâu. Và “Cảm ơn vì đã nói câu từ chối” vừa lãng mạn đầy sâu lắng, nhưng lại thể hiện một tư tưởng tiến bộ: Đừng vì sự ích kỷ mà yêu một người không hết lòng.

“Cảm ơn vì đã nói câu từ chối” dùng câu hát “ không đủ can đảm” là từ chuẩn xác trong tình yêu thời đại công nghệ số: Trước nhiều mối quan hệ chằng chịt, giới trẻ ngày càng mất phương hướng và thiếu quyết liệt trong việc tìm hiểu một đối tượng và theo đuổi đến cùng.

Nhạc chuông cảm ơn vì đã nói câu từ chối

Download nhạc chuông cảm ơn vì đã nói câu từ chối tại đây

Lời nhạc chuông Cám Ơn Vì Đã Nói Câu Từ Chối :

Cảm ơn vì đã cố gắng nói câu từ chối
Để giờ đây ta vẫn là bạn của nhau thôi
Bình yên về trong tiếng cười giữa những ngày thảnh thơi
Hồn nhiên viết tiếp cuộc đời … !
Cảm ơn vì đã cố gắng nói câu từ chối
Để hôm nay không một ai phải lau nước mắt rơi
Nhìn nhau chẳng nói một lời, tình yêu cũng chẳng tuyệt vời
Vậy nên chỉ làm bạn thôi ! Xin cảm ơn !

Download Album Nhạc Chuông Hay Nhất, Nhạc Chuông Hot Nhất Các BXH Âm Nhạc Được Cập Nhật Mỗi Ngày Tại https://nhacchuongmp3.com/