HOTLINE : 0988.472.668
logo

  • Tháng ba 28, 2018

Tải Nhạc Chuông Ngày Thứ Tư Của Tháng Ba – Văn Mai Hương Về Điện Thoại Miễn Phí

Tải Nhạc Chuông Ngày Thứ Tư Của Tháng Ba – Văn Mai Hương Về Điện Thoại Miễn Phí. Download Những Bản Nhạc Chuông Trẻ Hay Nhất, Hot Nhất Tại Website Https://nhacchuongmp3.com/

Sau một thời gian dài ấp ủ, mới đây ca sĩ Văn Mai Hương đã chính thức trình làng một ca khúc mới có tựa đề Ngày thứ Tư của tháng Ba. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng viết dành riêng cho Văn Mai Hương. Với thể loại Pop pha R&B cùng bản phối pha chút Jazz, Ngày thứ Tư của tháng Ba còn mang giai điệu, lời ca sâu lắng và ẩn chứa tâm tư của cả người sáng tác lẫn ca sĩ thể hiện.

>>>> Tải miễn phí nhạc chuông Ngày Thứ Tư Của Tháng Ba – Văn Mai Hương về điện thoại

Chia sẻ về ca khúc Ngày thứ Tư của tháng Ba, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cho biết: Ca khúc này là câu chuyện rất riêng của tôi, nên dù viết đã lâu rồi tôi cũng chỉ làm một bản tự hát, chứ chưa gửi gắm cho bất cứ một ca sĩ nào vì muốn giữ lại như một góc của riêng mình.

Lời Nhạc Chuông Ngày Thứ Tư Của Tháng Ba:

Hah hah hah ….ngày thứ 4 của tháng 3
Em cứ chờ mãi chờ mãi… rồi cách xa
Những vui buồn mình đã để lại ở tháng 3,
Một mối tình dường như chưa bắt đầu …!!
Hah hah hah ….ngày thứ 4 của tháng 3,
Em cứ chờ mãi chờ mãi… rồi cách xa
Những vui buồn mình đã để lại ở tháng 3,
Một mối tình dường như ko tồn tại …!!

Ngày thứ Tư của tháng Ba là dự án âm nhạc mở màn cho loạt kế hoạch 2018 của Văn Mai Hương. Bên cạnh việc chuẩn bị giới thiệu thêm nhiều dự án mới, Văn Mai Hương cũng đang bận rộn với vai trò huấn luyện viên của chương trình truyền hình thực tế Trời sinh một cặp.

->>> Tải thêm: Nhạc chuông Tâm Sự Tuổi 30 – Trịnh Thăng Bình