Nhu cầu in bao bì và decan cuối năm

  • Tháng giêng 22, 2015

Cuối năm thị trường hàng hóa thêm sôi động, đa dạng và phong phú, những mặt hàng bánh kẹo tràn ngập thị trường với nhiều dạng mẫu mã khác nhau. ..Vì vậy kiểu dáng mẫu mã bắt mắt sẽ thu hút được khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình. Theo các nghiên cứu về marketing và thị hiếu khách hàng gần đây thì kiểu dáng, màu sắc và thiết kế bao bì đẹp có tác động tới 85% quyết định mua hàng của một sản phẩm. Vì thế mà cuối năm thị trường sản xuất bao bì giấy và in decan cũng trở nên sôi động và tăng trưởng hơn so với những thời điểm khác trong năm. Có thể coi đây là mùa làm ăn của các doanh nghiệp in ấn và sản xuất bao bì.

 

in-bao-bi

Sản xuất bao bì thực phẩm mùa tết

 

Thống kế trong ngành in ấn bao bì chỉ ra rằng trong năm 2013, nhu cầu in ấn bao bì tăng 3,8% đã đạt mức 128 tỷ USD. Trong năm 2014 thị trường bao bì cũng đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại, nền công nghiệp hàng hóa càng phát triển thì cơ hội làm ăn của các doanh nghiệp in ấn càng rộng mở.Điển hình như các mặt hàng làm gia tăng giá trị cho sản phẩm như in túi giấy, in hộp giấy mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên những năm gần đây do nền kinh tế đang phát triển chậm lại sức mua giảm sút cũng ảnh hưởng không ít đến ngành sản xuất bao bì thực phẩm.

Vào các dịp cuối năm, nhu cầu sản xuất bao bì giấy lại càng gia tăng nhanh chóng. Các doanh nghiệp sản xuất điển hình như in hộp giấy, in hộp bánh kẹo, in túi giấy cho các sự kiện, in tờ rơi khuyến mãi, quảng cáo…đang tranh thủ để hoàn thành mục tiêu trong năm vào thời điểm này

Bạn hãy liên hệ với công ty sản xuất bao bì Nhật Thái để đặt in những sản phẩm bao bì mang phong cách của bạn nhé. Với giây chuyền sản xuất hiện đại, chất lượng tốt và dịch vụ uy tín sẽ làm bạn hài lòng.