Giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Thái

Hình thành và phát triển

Được thành lập theo giấy chứng nhận kinh doanh số 0900.865.172 do phòng đăng ký kinh doanh- sở kế hoạch và đầu tư tình Hưng Yên cấp.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Thái là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về công nghệ in ấn và sản xuất bao bì phục vụ cho các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, nông nghiệp, hóa mỹ phẩm…

In bao bì Nhật Thái chính là một trong ít những đơn vị có khả năng sản xuất đa dạng các mặt hàng bao bì, với nhiều chất liệu khác nhau từ bao bì nhựa, bao bì màng đơn, bao bì màng ghép phức hợp nhiều lớp, ghép nhôm…

Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ tuổi, với lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo của sức trẻ, chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế của mình.

Một doanh nghiệp – khi muốn đưa ra một sản phẩm mới thì nhất thiết phải chuẩn bị trước hệ thống nhận diện thương hiệu như: Logo, catalogue, brochure, và một vấn đề then chốt không thể thiếu, là linh hồn của sản phẩm đó chính là bao bì đựng sản . Đây được coi là những yếu tố tiền tiêu để sản phẩm, thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Công ty in bao bì Nhật Thái ra đời với nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm,

Với Công ty in bao bì Nhật Thái – Thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!

Chính sách chất lượng

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Thái luôn coi chất lượng là yếu tố tiên quyết để phát triển:

Tuân thủ nghiêm túc các văn bản pháp quy, các tiêu chuẩn quy phạm của Nhà nước và trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Triển khai đồng bộ có hệ thống công tác đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho CBCNV không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tuyển dụng lao động đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh: Đủ về số lượng – Giỏi về chuyên môn – Khoa học về tổ chức – Chuyên nghiệp về phong cách.

Tiếp cận, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới trong mọi hoạt động của Công ty, chú trọng đầu tư chiều sâu và cải thiện môi trường làm việc của người lao động.

Thiết lập mối quan hệ gắn bó với thị trường và khách hàng, tăng cường, mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Thực hiện đổi mới không ngừng công tác quản lý, đưa việc áp dụng có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế, tiên tiến, trở thành hoạt động tất yếu trong quá trình sản xuất kinh doanh, xây dựng tiêu chí văn hoá chất lượng ở Công ty.