In bao bì tại Hà Nội

Việc in bao bì tại Hà Nội trước đây, thường được coi như yếu tố marketing thứ yếu. Các quyết định về bao bì chủ yếu dựa trên chi phí và những cân nhắc trong sản xuất, vai trò đầu tiên của bao bì là chứa đựng và bảo vệ sản phẩm. Gần đây, nhiều yếu tố khác nhau đã góp phần làm tăng việc in ấn bao bì như một công cụ marketing quan trọng.

>>> xem thêm: Nhu cầu in bao bì và đề can.

Triển khai một bao bì hữu hiệu cho một sản phẩm đòi hỏi nhiều quyết định. Thứ nhất, việc cần làm là xây dựng khái niệm về bao bì. Khái niệm về bao bì là việc định nghĩa bao bì đó phải là gì hay làm được gì cho sản phẩm. Chẳng hạn nhiệm vụ chủ yếu của bao bì phải là bảo vệ sản phẩm, giới thiệu một kiểu phân phối mới, gợi ra những phẩm chất của sản phẩm của doanh nghiệp, giúp cho người tiêu dùng dễ nhận biết sản phẩm và nhãn hiệu, tạo ra cho họ sự tin tưởng và an tâm khi lựa chọn sản phẩm và nhãn hiệu của doanh nghiệp.

 

Quyết định về những yếu tố đặc biệt khi thiết kế in ấn mẫu bao bì như kích cỡ, hình dạng, chất liệu, màu sắc, kiểu chữ và dấu hiệu. Những yếu tố này phải hài hòa để làm nổi bật giá trị bổ sung của sản phẩm cho khách hàng nhận thấy và hỗ trợ cho việc định vị sản phẩm và chiến lược marketing. Bao bì phải phù hợp với việc quảng cáo, định giá, phân phối và các chiến lược marketing khác.

Khi chọn in bao bì mới xong, doanh nghiệp phải đều đặn đánh giá lại để xem nó còn có hiệu quả về mặt thu hút sự ưa thích của khách hàng và đạt được những tiến bộ kỹ thuật không… So với trước đây, một mẫu bao bì có thể đứng vững khoảng mười lăm năm rồi mới cần cải tiến. Môi trường thay đổi rất nhanh chóng ngày nay, đa số các doanh nghiệp phải xét lại bao bì của mình sau hai hoặc ba năm.

Vì yếu tố này, các công ty lớn, các tập đoàn nước ngoài thường có hẳn một trung tâm sáng tạo nhãn hiệu, thiết kế in ấn bao bì sản phẩm để luôn đưa ra thị trường những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất. Với ý nghĩa như vậy, thiết kế bao bì, hộp giấy, nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

BAO BÌ NHẬT THÁI

Trụ Sở Chính: Số 292 Thị Trấn Văn Giang – Hưng Yên

Số điện thoại: 0977.107.199 (Mrs Thủy)

Xưởng Sản Xuất : Thôn Đông Ngàn – Đông Hội – Đông Anh – Hà Nội

Số điện thoại: 0988.472.668 (Mr Thuận)

Chi Nhánh Hà Nội: Lầu 15 Tòa Nhà CT9A, Nguyễn Cao Luyện, Long Biên, Hà Nội