HOTLINE : 0988.472.668
logo

In Decal

In Decal Các Loại Giá Tốt

Công ty Nhật Thái là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì và đặc biệt là in decal các loại, trong những năm qua chúng tôi đã mang đến cho nhiều khách hàng những sản phẩm tốt có giá trị và chất lượng, với bộ sản phẩm tem nhãn in decal đa dạng và phong phú được in và làm trên công nghệ cao cấp nhất sẽ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

in-decal-pp

Hiện tại công ty in decal của chúng tôi thực hiện việc in decal, in decal pp, in decal trong suốt, in decal giấy, in decal dán, in decal nhựa, in decal chất lượng cao, và  thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng của doanh nghiệp, hãy cân nhắc và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để đạt được hiêu quả cao nhất.

Giới thiệu về Decal:

Decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

in-decal-gia-tot

Các loại decal đang được ưa chuông trên thị trường gồm có:

+ Decal lưới để trang trí cho máy tính, điện thoại, xe máy…

+ Decal trong bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt, dùng cho các ứng dụng in xuôi hoặc in ngược để dán mặt sau vật liệu trong suốt như kính, mica trong, bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, nhãn dám mỹ phẩm …

+ Decal trắng sữa thường được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời, do có tính chất kết dính tốt, dễ dàng sử dụng trên các bề mặt cong, gấp khúc. Sản phẩm in này được sử dụng dán quảng cáo trên xe taxi, buýt hoặc trên tường, mặt dựng alu, mica và sử dụng trong in ấn logo, tem, nhãn …

in-decal-gia-re

In decal nhựa các loại:

  • Tính chất: được làm bằng nguyên liêu Plastic ( PVC,PET,PE… )
  • Công dụng của decal nhựa: làm nhãn hiệu hàng hóa hoặc những ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
  • Ưu điểm của việc in tem decal nhựa: Nguyên liệu làm đa dạng, phong phú có các loại tem decal trong suốt, decal chịu nước, decal ngoài trời, đề can 7 màu, decal trắng gương, decal thiết… ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá.
  • Kỹ thuật in ấn decal nhựa: công nghệ in ấn offset, in flexo, in press

In decal giấy các loại:

  • Tính chất: decal được làm bằng nguyên liêu giấy, không giống như in tem vỡ để bảo hành, tem decal thường dùng để in nhãn logo, nhãn dán hàng hóa thông dụng.
  • Công dụng: làm decal giấy dán, logo, decal phụ, nhãn hiệu hàng hóa hoặc những ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
  • Ưu điểm: dễ in ấn, màu sắc đẹp. giá thành rẻ
  • Kỹ thuật in decal giấy: In lụa, Flexo, Offset, in press

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm decal kém chất lượng và không rõ nguồn gốc, quý khách hàng có thể phân biệt bằng nhiều cách khác nhau, hoặc các bạn có thể gọi điện ngay đến Nhật Thái Company để đặt hàng cũng như được sự tư vấn nhiệt tình.