HOTLINE : 0988.472.668
logo

  • Tháng Chín 15, 2017

Download Nhạc Chuông Tell Me You Love Me Chất lượng Cao Miễn Phí

Download Nhạc Chuông Tell Me You Love Me Chất lượng Cao Miễn Phí, Download Nhac Chuong Quoc Te Hay Nhat Tai http://nhacchuonghay.mobi/

Ngày 24/8 vừa qua, Demi Lovato vừa thông báo trên tài khoản mạng xã hội của cô và thông báo với mọi người rằng mình sẽ phát hành album mới, “Tell Me You Love Me”, vào ngày 29 tháng 9 sắp tới.

>>>Dowload nhạc chuông Tell Me You Love Me –  Demi Lovato tại đâyhttp://nhacchuonghay.mobi/nhac-chuong-quoc-te/tell-love-demi-lovato-2-7956.html

Đây là album phòng thu thứ 6 trong sự nghiệp ca hát của Demi Lovato, tiếp nối sự thành công của đĩa đơn âmnhạc “Confident” vào năm 2015. Vào giữa tháng 7 qua  Demi đã ra mắt single Sorry Not Sorry ca khúc mở đường cho album mới lần này. Bài hát đã đưa đến thông điệp đanh thép dành cho anti fan, những người luôn thù ghét cô (“You know what I’m good now and sorry I’m not sorry that you may not be loving where your life is at the moment”).

Demi đã từng được đề cử nhận giải thưởng Grammy làn thứ 59 ở hạng mục Best Pop Vocal Album  . Single dọn đường  Cool for the Summer đã thật sự trở thành MV ca nhạc siêu hit vào mùa hè 2 năm trước khi cô đồng thời nhận được 2 chứng nhận đĩa đơn bạch kim từ Hiệp hội công nghiệp thu âm Hoa Kỳ (RIAA).

Đầu năm nay, Demi từng chia sẻ với tạp chí Billboard về album mới. “Tôi thật sự muốn đi theo một phong cách hoàn toàn khác trong album mới. Tôi vẫn đang trong quá trình sáng tác và tìm nguồn cảm hứng để hoàn thiện album, nên chúng ta hãy cùng chờ xem”.

Ngoài ra, Demi còn tiết lộ “Tôi đã làm việc với âm nhạc trong một năm rưỡi. Tôi có vô vàn trải nghiệm cuộc sống trong thời gian qua và cũng trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi thấu hiểu bản thân mình hơn bao giờ hết. Nguồn cảm hứng chính là việc tôi trở nên độc lập, bước qua tuổi 25, sống với chính mình và những cảm xúc mà tôi phải đối mặt với tư cách là một phụ nữ độc lập. Album này sẽ xoáy sâu vào dòng cảm xúc”.

>>> Tải nhạc chuông Quốc tế – Tai nhac chuong Quoc Te Mien Phi