HOTLINE : 0988.472.668
logo

  • Tháng mười hai 2, 2017

Tải Nhạc Chuông Yêu Chưa Bao Giờ Là Sai – ERIK Cho Tất Cả Các Dòng Điện Thoại

Tải Nhạc Chuông Yêu Chưa Bao Giờ Là Sai – ERIK Cho Tất Cả Các Dòng Điện Thoại, Tải Nhạc Chuông Hot Về Cho Điện Thoại Tại https://nhacchuongmp3.com/

Chiều 28/11, Erik đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng báo chí để giới thiệu dự án âm nhạc mới nhất là một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mang tên Yêu chưa bao giờ là sai.

Tải nhạc chuông Yêu Chưa Bao Giờ Là Sai – ERIK tại đây

 Chia sẻ về sản phẩm mới, Erik cho biết anh đã nhận được ca khúc này từ nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cách đây 6 tháng nhưng nhận thấy thời điểm đó không phù hợp. Khi đã đong đầy cảm xúc, chín muồi với tình yêu hiện tại, cũng như cảm thấy sự “ăn rơ” giữa ca khúc và câu chuyện của mình, Erik quyết định thu âm và tung ra ca khúc này.

“Yêu chưa bao giờ là sai” kể về câu chuyện tình yêu của hai người trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc, giận hờn cho đến chia ly để đến ngày nhìn lại, cả hai đều nhận ra rằng bản thân không hề lãng phí thanh xuân khi dành thời gian cho nhau. Bài hát cũng mang đến thông điệp: Khi yêu hãy yêu hết mình, để một ngày nào đó hạnh phúc đích thực sẽ đến với mình. Một khi đã dành trọn con tim cho người mình yêu thì yêu không bao giờ là sai cả.

Trong sự kiện, Erik thừa nhận đang hạnh phúc trong tình yêu: “Mỗi ca khúc với Erik khi ra mắt đều vận với một câu chuyện nào đó của mình. Với Ghen hay Happy Ending, mới nhất Yêu chưa bao giờ là sai cũng vậy, Erik thấy bài hát đang đi đúng với câu chuyện hiện tại của mình”.